Tôi Phải Sử Dụng Dây Thìa Canh Trong Thời Gian Bao Lâu Thì Ổn Định Đường Huyết

Tiểu đường là một bệnh lý đang có tốc độ gia tăng rất nhanh trong cộng đồng, xã hội và hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường nay đã có giải pháp mới để hỗ trợ hạ đường huyết và ổn định đường huyết hiệu quả gấp 4 lần đó chính là cao dây thìa canh. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người về cách dùng và lưu ý khi sử dụng Cao dây thìa canh.

Đang xem: Tôi phải sử dụng dây thìa canh trong thời gian bao lâu

1. Cách dùng cao dây thìa canh

Cách hãm nước uống: Mỗi lần dùng từ 3-4g, ngày dùng từ 2 đến 3 lần.– Cách pha: Dùng thìa cà phê xúc cao rồi pha với nước ấm chờ khoảng 1 phút để cao hòa tan với nước. Sau đó sử dụng hoặc có thể ngậm trực tiếp cao rồi uống cùng với nước ấm cao sẽ tan trong miệng.

*

Cách sử dụng cao dây thìa canh tintucnhatban247.com

-Lưu ý: không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

2. Một số lưu ý khi dùng Cao Dây Thìa Canh

Hướng dẫn cách sử dụng Dây thìa canh hiệu quả nhất:

Dây thìa canh có hoạt chất Gymnema có tác dụng kích thích Insulin ở tuyến tuy giúp hạ đường huyết.

Bởi vậy cần lưu ý: Định lượng sử dụng dây thìa canh trong 1 ngày là khoảng: 30g/ngày. không nên dùng quá 50gram/ngày vì có thể hạ đường huyết quá mức gây mệt mỏi.

Sử dụng dây thìa canh vào thời gian nào là tốt nhất ?

Bạn biết không, thời gian sử dụng dây thìa canh tốt nhất là sau bữa ăn khoảng 20 phút,. Vì lúc này cơ thể mới nạp năng lượng, một lượng đường lớn được cơ thể hấp thụ và chuyển vào máu dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao. Bởi vậy sử dụng dây thìa canh vào thời gian này là sẽ giúp bạn ổn định đường huyết.

Phải sử dụng dây thìa cao canh trong thời gian bao lâu ?

Hiện nay, tiểu đường vẫn là bệnh chưa điều trị được khỏi dứt điểm. Các loại thuốc, kể cả thuốc từ cây Dây thìa canh cũng chỉ có tác dụng tăng tiết insulin ở tuyến tụy, giúp bệnh nhân ổn định đường huyết trong ngày. Do vậy, bạn phải sử dụng dây thìa canh hàng ngày và liên tục.

Xem thêm: Cây Bả Dột, Ba Dót Công Dụng Cách Dùng, Cây Dược Liệu Cây Bả Dột Hay Ba Dót, Cà Dót

3. Phụ nữ mang thai có dùng được cao dây thìa canh không ?

*

Phụ nữ mang thai có dùng được dây thìa canh không???

Có tới hàng chục nghiên cứu khoa học về cây dây thìa canh. Các nghiên cứu cho thấy dây thìa canh không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai. Song chúng tôi vẫn khuyến cáo bệnh nhân, nếu đang mang thai. Để thai nhi phát triển ổn định, chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào kể cả cao dây thìa canh để thai nhi phát triển một cách tốt nhất.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được cao dây thìa canh không ?

Dây thìa canh rất an toàn khi sử dụng, phụ nữ đang cho con bú vẫn sử dụng được bình thường. Định lượng sử dụng dây thìa canh cho phụ nữ đang cho con bú là: 25g/người/ngày.

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm và chưa có thuốc chữa khỏi. Song ta vẫn kiểm soát được nếu có một sự hiểu biết cơ bản về bệnh. Đặc biệt là có một lối sống khoa học, sinh hoạt và sử dụng thuốc hợp lý. Hãy tìm hiểu kỹ về căn bệnh của mình để luôn có sự điều chỉnh hợp lý. Giúp cơ thể khỏe mạnh, để tiểu đường không còn là nỗi lo với bạn.

Vậy Quý khách trên Toàn Quốc muốn mua Cao Dây Thìa Canh tintucnhatban247.com thì phải đến đâu để mua.

KHÔNG CẦN ĐI ĐÂU CẢ – Chúng tôi ở rất gần bạn.

Chỉ cách 1 cuộc gọi là bạn có thể yên tâm ngồi nhà mua hàng đỡ phải ra đường cho mệt.

Với Khách ở các tỉnh xa Chúng tôi có dịch vụ gửi chuyển phát COD qua đường Bưu Điện: Giao Hàng Tại Nhà rồi mới Thanh Toán.

Xem thêm: Cây Bìm Bìm Lam – Bìm Bìm: Một Vị Thuốc Thân Thuộc Trong Dân Gian

4. Công dụng của Cao dây thìa canh tintucnhatban247.com :

*

Tác dụng cao dây thìa canh tintucnhatban247.com

Cao dây thìa canh tintucnhatban247.com chiết suất 100% từ lá cây dây thìa canh. Với công nghệ hiện đại chuẩn GMP giúp giữ lại được hàm lượng cao hoạt chất GS4 trong dây thìa canh. Nhờ đó:

Giúp ổn định đường huyết.Giúp phục hồi tuyến tụy, hỗ trợ tuyến tụy sản sinh hoạt chất tư nhiên giúp cân bằng lượng đường trong máu.Tăng bài tiết Cholesterol qua đường phân, giảm Cholesterol và Triglycerid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.Làm giảm quá trình hấp thu đường ở ruột.Tăng men sử dụng đường ở mô và cơ.An toàn, lành tính, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.Giảm thiểu các tác dụng phụ của tây dược.Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*