Dây Thìa Canh Có Ngăn Ngừa Xơ Vữa Động Mạch Không, Công Dụng, Cách Dùng, Các Bài Thuốc Hay

Danh mục: Sản phẩm nổi bật, Thực phẩm chức năngTừ khóa: mỡ máu; cholesterol cao; tiểu đường; xơ vữa động mạch

AN MẠCH ÍCH NHÂN – GIÚP GIẢM MỠ MÁU – GIẢM TIỂU ĐƯỜNG – NGĂN NGỪA XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH

– Giúp giảm Cholesterol trong máu

– Giúp giảm đường huyết hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường

– Hỗ trợ phòng ngừa và điệu trị chứng xơ vữa động mạch

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

TÌM HIỂU THÊM TẠI : http://tintucnhatban247.com

Mô tả

*

Các vấn đề về mạch máu và tim mạch luôn là những nỗi lo lắng hàng đầu đối với sức khỏe con người với tỷ lệ tử vong và những di chứng luôn ở mức cao. Trong đó, hàm lượng Cholesterol có mối liên hệ mật thiết đối với hoạt động bình thường của những cơ quan này. Khi hàm lượng Cholesterol tăng cao và tích tụ trong lòng mạch, sẽ làm tắc nghẽn lưu thông máu, dẫn đến xơ vữa động mạch và các bệnh liên quan đến bệnh tim mạch.

Đang xem: Thìa canh có ngăn ngừa xơ vữa động mạch không

Ngoài Tây Dược, thì các sản phẩm được chiết xuất tự nhiên vẫn là lựa chọn tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Trong thế giới thảo dược đa dạng, thì Lá Dây Thìa Canh là nguồn nguyên liệu quý có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu vượt trội hơn hết.

Xem thêm: Cây Cam núi

Lá Dây Thìa Canh chứa gymnemic axit có tác dụng tăng bài tiết cholesterol, qua đó giúp làm giảm cholesterol trong máu, triglycerides và hạ LDL. Đồng thời thúc đẩy quá trình bài tiết sterol và steroit qua hoạt động tiêu hóa, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch và giảm thiểu nguy cơ các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Bệnh Hen Phế Quản Có Chữa Được Không? ? Làm Gì Để Hen Phế Quản Không Tái Phát?

An Mạch Ích Nhân là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều thảo dược tự nhiên, có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp bảo vệ mạch máu và hệ tim mạch hoạt động khỏe mạnh. Với thành phần chính chiết xuất từ lá thìa canh, An Mạch Ích Nhân tăng cường quá trình đào thải cholesterol, làm hạ nồng độ này trong máu, giúp hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch. Ngoài ra, chiết xuất từ lá thìa canh còn giúp ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, An Mạch Ích Nhân còn chứa chiết xuất ngưu tất và sơn trà, giúp duy trì hàm lượng cholesterol cân bằng, ổn định huyết áp, bảo vệ cho cơ thể khỏe mạnh.

*

THÀNH PHẦN

– Dây Thìa Canh……………………………………………………………1000 mg

– Ngưu Tất……………………………………………………………………..500 mg

– Sơn Tra………………………………………………………………………..500 mg

– Phụ liệu: Amidon, aerosil…………………………………………..vđ 1 viên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*