Cây Viễn Chí Trên Đá – Tìm Hiểu Công Dụng Của Vị Thuốc Viễn Chí

Đơn vị tính: GóiXuất xứ: Việt NamTỉ lệ nảy mầm: 90%Mua trên 20 gói vui lòng liên hệGiao hàng toàn quốc

*

Sơ lược về kĩ thuật trồng cây viễn chí

viễn chí thích thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Phù hợp với các khu vực hoang dã, khô như sườn đồi, núi…Ưa nắng, thích hợp các vùng đất thoát nước tốt như đất cát, vùng núi đá vôi giàu mùn. Các loại đất có độ sét cao, trữ nước không thích hợp. Thường phân bố ở độ cao từ 400-1000m so với mực nước biển.

Đang xem: Cây viễn chí trên đá

*chuẩn bị đất trồng:

Chọn vùng đất có địa hình cao ráo, thoát nước tốt. Vì là cây lâu năm nên cần phải chuẩn bị kĩ cho đất. Thông thường sẽ sử dụng 37.000kg phân chường cho mỗi ha+750kg supe lân. Dùng cày trộn kĩ với đất.

*Gieo hạt:

Khi thời tiết mát mẻ (15-20 độ C) gieo hạt lên luống, phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm, giữ ẩm cho đất. Sau khoảng 10 ngày hạt giống sẽ nảy mầm. Khi cây con cao khoảng 6cm có thể đem ra đồng ruộng để trồng. (khoảng cách giữa các cây 20-23cm)

*Chăm sóc:

Cây viễn chí thấp, vì vậy phải thường xuyên làm cỏ dại, không để cỏ che lấp cây.vì là cây ưa sự khô ráo, ngoại trừ thời gian gieo hạt cần giữ ẩm, cây viễn chí không cần thường xuyên tưới nước. Mỗi năm vào đầu mùa xuân, mùa đông, từ tháng 4 đến tháng 5 nên bón bổ sung thêm phân bón cho cây. (187-260kg Lân/1ha) Ngoài ra sử dụng dung dịch kali sulfat 1% để phun (khoảng giữa tháng 6) (phun liên tục 3 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày) sẽ làm tăng sức đề kháng của cây với bệnh.

Xem thêm: 6 Tác Dụng Của Cây Cơm Nguội Màu, Hình Ảnh Cây Cơm Nguội

Có thể sử dụng rơm , rạ phủ gốc cây, vừa để tránh cỏ dại, điều hòa độ ẩm cho cây.

CÁCH THỨC MUA SẢN PHẨM

1. Mua trực tuyến – giao hàng toàn quốc:

Các bạn chỉ cần bấm vào nút MUA HÀNG ở trên và sau đó điền đầy đủ thông tin ở trang thanh toán để đặt hàng.

Xem thêm: Khi Nào Thì Đưa Người Bị Hen Suyễn Đi Bệnh Viện? Hen Suyễn Và 8 Câu Hỏi Thường Gặp

Khi nhận được thông tin của các bạn, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận (mail/điện thoại) và gửi hàng đến tận nơi cho bạn, dù bạn ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam. Thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực địa lý và hình thức vận chuyển bạn chọn.

*

2. Xem và mua trực tiếp tại cửa hàng:

Nếu bạn ở Hà Nội, có điều kiện thời gian, muốn qua xem và mua sản phẩm trực tiếp các bạn có thể đến cửa hàng hạt giống vật tư nông nghiệp Alpha của Tạ Gia Trang tại:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*