Cây Trầu Bà Vàng Trồng Nước, Cây Trầu Bà Thái Vàng Trồng Nước

Danh mục: Cây trồng viền- cây trồng nềnTừ khóa: Araceae, bán cây trầu bà vàng, cây nội thất – cây văn phòng, cây trầu bà vàng, cây trầu bà vàng trong nước, cây trầu bà vàng trồng tường cây, cây trồng viền cây trồng nền, họ ráy, Philodendron erubescens “gold”

Đang xem: Cây trầu bà vàng

Tên thường gọi: Cây trầu bà vàng lá dài

Tên khoa học: Philodendron erubescens ‘gold’

Họ thực vật: Araceae (họ ráy)

Chiều cao: 20 – 30 cm

Công dụng: Cây trầu bà vàng thường được dùng làm cây nội thất – cây văn phòng, cây có thể trồng chậu đứng làm cây trầu bà vàng leo cột, chậu đất để bàn hay trồng trong nước chậu thủy tinh (cây trầu bà vàng trong nước). Cây trầu bà vàng cũng được làm cây trồng viền- cây trồng nền trong cảnh quan nhất là dưới các chân cầu vượt, bồn cây. Trong thi công tường cây, cây trầu bà vàng cũng được sử dụng nhiều để tạo bức tường với nhiều màu sắc.

Xem thêm: Cây Dây Chẽ Ba Chẽ Và Cách Dùng Làm Thuốc Điều Trị Tiêu Chảy, Kiết Lỵ

Cây trầu bà vàng có giá trị trong việc làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm nên là cây cảnh phù hợp cho văn phòng.

Xem thêm: Tình Yêu, Tình Yêu Đôi Lứa Là Gì? ? Định Nghĩa Cho Tình Yêu Đôi Lứa

Rate this product

Cây trầu bà vàng thường được dùng làm cây nội thất – cây văn phòng, cây có thể trồng chậu đứng làm  trầu bà vàng leo cột, chậu đất để bàn hay trồng trong nước chậu thủy tinh (trầu bà vàng trong nước). Cây trầu bà vàng cũng được làm cây trồng viền- cây trồng nền trong cảnh quan nhất là dưới các chân cầu vượt, bồn cây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc hoa tại: HD chăm sóc cây hoa cảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*