Bán Cây Tràm Bông Đỏ – Cây Tràm Liễu (Tràm Bông Đỏ)

Tràm bông đỏ có tên Latin: Callistemon citrinus, thuộc họ Trâm, có nguồn gốc từ châu Úc.

Đang xem: Cây tràm bông đỏ

Cây tràm bông đỏ thường được trồng ngoài trời làm bóng mát với khả năng chịu hạn tốt. Tràm bông đỏ là cây cảnh lá, cây cảnh hoa và có thể làm cây bonsai đẹp.

( Xem hình nh thc tế, các kích thước và giá cây tràm bông đỏ bên dưới bài viết này).

*

ảnh tham khảo

Đặc điểm cây tràm bông đỏ: Cây tràm bông đỏ thuộc loạicây gỗ nhỏ, cao 5-7m, tán tự do, thân vỏ bong giống thân tràm, cành non có lông dài và thường rủ. Phiến lá thon, lúc non màu tươi, khi già màu đậm, vò nhẹ toát mùi thơm đặc trưng của tinh dầu trà. Ra hoa quanh năm, hoa nhiều, tập trung ở đầu cành màu đỏ tươi, đầu cành hoa có lá mọc tiếp tục.

*

ảnh tham khảo

Cây tràm bông đỏ được trồng rộng rãi để làm cảnh vì cho hoa đẹp, cây được bổ sung vào vật liệu thiết kế các công trình ngoại thất. Do có dáng giống cây liểu nên thường đườc trồng ven các bờ nước. Cây tràm bông đỏ còn được tỉa uốn làm cây bonsai.

Xem thêm: Rễ Cây Gối Hạc Đen – Cây Gối Hạc Trị Thấp Khớp

*

ảnh tham khảo

Ở Việt Nam cây được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam do khí hậu ở phía Nam không thích hợp với cây liễu; tràm bông đỏ là một sự thay thế hoàn hảo cho liễu khi trồng viền các bờ nước. Hiện tại ở các tỉnh phía Bắc cũng đã phát triển rộng rãi loài cây này.

*

ảnh tham khảo

tintucnhatban247.com cung cấp cây tràm bông đỏ, bán cây tràm bông đỏ đủ mọi kích cỡ, tràm bông đỏ bonsai, cây tràm bông vàng, cây tràm bông trắng,… đáp ứng mọi số lượng yêu cầu của quý khách trên toàn quốc, ưu tiên Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận giao hàng tận nơi.

Mt s cây tràm bông đỏ ti ca hàng cây hoa cnh Vit Nam

Cây Tràm Bông Đỏ (Liễu Rủ Hoa Đỏ) (Cao 1,8m – Ms: 05910)

*

Cây Liễu Hoa Đỏ (Tràm Bông Đỏ) (Cao 1,4m – Ms05903)

*

 Cây Liễu Hoa Đỏ (Tràm Bông Đỏ) (Cao 1m – Ms: 05904)

*

Xem giá  các hình ảnh cây tràm bông đỏ khác TẠI ĐÂY

*

ảnh tham khảo

tintucnhatban247.com đảm bảo sản phẩm đúng như hình ảnh hoặc đã báo trước với quý khách hàng.

Với cơ sở trồng cây tại 3 vùng chuyên canh cây cảnh chính: Củ Chi (Hồ Chí Minh), Sa Đec (Tiền Giang), Cái Mơn (Bến Tre), tintucnhatban247.com cung cấp các loại cây cảnh, hoa cảnh chất lượng với giá cả tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và thẫm mỹ cho mọi công trình.

Xem thêm: Rù Rì Là Tên Của Loài Cây Rì Rì Rì, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Rì Rì

*

ảnh tham khảo

Để đáp ứng mọi nhu cầu cây cảnh của quý khách hàng, chúng tôi đặt các địa điểm nuôi trồng tại 4 vùng chuyên canh cây cảnh chính: miền Trung (tập trung tại Bình Định), miền Tây (tập trung tại Bến Tre – Đồng Tháp), Tây Nguyên (Đà Lạt) và Sài Gòn (tập trung tại Củ Chi).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*