Cây Trắc Mũi Giáo – Cây Gỗ Sưa (Trắc Thối)

Gỗ trắc là 1 trong những dòng gỗ cực kỳ quý hiếm và có giá trị rất cao. Hiện nay gỗ trắc hay được ứng dụng vào trong thiết kế nội thất lối xưa như: trường kỷ gỗ, bàn ghế gỗ trắc, khay trà…Tuy nhiên gỗ trắc còn gọi là gỗ gì? Gỗ trắc bao nhiêu tiền 1 khối vẫn đang là bài toán lăn tăn với nhiều người.

Đang xem: Cây trắc mũi giáo

Trong bài viết này, đồ gỗ đẹp tintucnhatban247.com sẽ cùng với quý độc giả tìm hiểu gỗ trắc hay còn gọi là gỗ gì? Gỗ trắc có bao nhiêu loại? Ưu điểm của gỗ trắc hiện nay là gì nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vòng gỗ trắc – Ảnh: Internet

Lời kết

Từ khái niệm, đặc điểm hình thái, ưu nhược điểm, cách nhận biệt gỗ trắc….mà bài viết này chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng, độc giả đã hiểu rõ hơn về dòng gỗ trắc là gỗ gì rồi phải không nào. Đây cũng là những kinh nghiệm hay, giúp quý vị biết cách phân biệt gỗ trắc thật, gỗ trắc giả nhờ vào đặc điểm như vân gỗ, màu sắc, mùi vị đấy nhé.

Xem thêm: Ban Lá Dính, Cây Ban Lá Dính, Ban Lá Dính, Cây Thuốc Giải Độc

Bài viết này chắc chắn không tránh được thiếu sót. Nếu có gì chưa hợp lý hy vọng độc giả góp thêm ý kiến để bài viết được hoàn thiện hơn ạ.

Xem thêm: Cây Dũ dẻ trơn

Và hãy luôn đồng hành cùng tintucnhatban247.com để được cập nhật thêm nhiều bài viết hay về vật liệu thiết kế cũng như được chiêm ngưỡng nhiều mẫu đồng hồ cổ đẹp nhất hiện nay nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*