Cây Dung Đất – Đất Hữu Cơ Trồng Cây Đa Dụng

Thương hiệu Tribat
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Model Đất sach tribat 20dm3
Kích thước

Bao 20 lít (dm3)

Khối lượng khoảng 7-10kg tùy vào độ ẩm của đât

SKU 9924775221587

Đất sạch Tribat là hỗn hợp đất trồng sản xuất từ nguồn hữu cơ tự nhiên giàu dinh dưỡng. Sản phẩm được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần dinh dưỡng, khoáng chất, vi sinh vật có ích.Dùng ươm hạt giống, ươm cây giống, trồng rau, trồng cây ăn trái, hoa cây cảnhSản phẩm đã xử lý tuyến trùng gây hại cho cây trồng và môi trường, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.Đất sạch Tribat sử dụng nguyên liệu mùn hữu cơ, không tồn dư kim loại nặng, đảm bảo đặc tính thân thiện với môi trường, phù hợp cho quy trình trồng rau hữu cơ, rau sạchĐất sạch giàu dinh dưỡng Tribat chuyên trồng rau sạch, hoa cây cảnh thành phần gồm xơ dừa xay nhỏ, phân chùm quế, một số phân vi lượng thiết yếu cho cây trồngĐặc biệt đất Tribat sử dụng cải tạo đất bạc màu do đất Tribat có tạo độ tơi xốp cho đất giúp rễ cây trồng hút các chất dinh dưỡng từ đất một cách dễ dàng hơn

Đất sạch giàu dinh dưỡng Tribat 20dm3 là hỗn hợp đất có nguồn gốc hữu cơ, giàu dinh dưỡng, được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần khoáng chất, vi lượng và giàu vitamin.

Đang xem: Cây Dung đất

Đất được khử trùng loại trừ triệt để tuyến trùng và các vi sinh vật gây hại nên không gây tác động xấu đến cây trồng và môi trường, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

*

Đất sạch mầm bệnh và giàu dinh dưỡng

Đất sạch giàu dinh dưỡng Tribat chuyên trồng rau sạch, cây ăn trái, ươm hạt giống cây giống, hoa cây cảnh thành phần gồm xơ dừa xay nhỏ, phân chùm quế, một số phân vi lượng thiết yếu cho cây trồng. Đặc biệt đất Tribat sử dụng cải tạo đất bạc màu do đất Tribat có tạo độ tơi xốp cho đất giúp rễ cây trồng hút các chất dinh dưỡng từ đất một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Về U Nang Buồng Trứng Là Gì? Unangbuongtrung U Nang Buồng Trứng Là Bệnh Gì

Hướng dẫn sử dụng:– Đất sạch thay thế các loại đất trồng thông thường khác (trong hộc, chậu, hố, bồn câ). Sử dụng với số lượng hạn chế, không cần biện pháp xử lý nào khác, khi trồng chỉ việc ém nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ấm.- Thay thế đất cũ trong chậu đã nghèo dinh dưỡng với lượng vừa đủ.- Sử dụng thích hợp với tất cả các loại cây trồng: cây hoa, cây kiểng, trồng rau sạch, gieo ươm cây – Làm đất nền cho cảnh quan cao cấp.

Xem thêm: Biểu Hiện Khó Thở Của Trẻ Có Phải Là Viêm Phổi Ở Trẻ Nhỏ, Nhận Biết Viêm Phổi Ở Trẻ Em

*

Giá sản phẩm trên tintucnhatban247.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*