Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Dây Táo Tây, Cây Táo Tím

NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM TÂN SỬU, XIN CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. TRUNG TÂM CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

*

Giống táo tím là loại cây dây leo, quả khi chín có màu tím bạc đẹp mắt, vừa để làm cảnh lại vừa có thể ăn. Giống táo màu tím được biết đến với cái tên khoa học là Billardiera longiflora, vốn là một giống cây dạng dây leo.

Đang xem: Cây Dây táo

*

Loại táo này được trồng vừa để thu hoạch quả, vừa để trang trí cảnh quan nhà cửa. Táo tím thường được trồng ở bờ rào quanh nhà như một cách làm đẹp cảnh quan của ngôi nhà. Khi cây ra quả, người ta thường dùng táo tím để ăn trực tiếp hoặc làm các món chiên hoặc gia vị trong món ăn.

*

Táo tím được lai chéo giữa giống cây bụi và giống táo nhỏ.

Xem thêm: Người Mắc Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Nên Ăn Gì? Bệnh Đau Dạ Dày Không Nên Ăn Gì

Xem thêm: Đang Khỏe Mạnh Bỗng Phát Hiện Bị Ung Thư Gan Là Bệnh Gì Mà Bạn Cần Tìm Hiểu?

Cây cho thu hoạch chính vào cuối mùa hè, trước khi trái cây trở thành chín mềm quá mức. Khi chín, quả táo có màu tím bạc nhìn rất đẹp mắt…

*

Giống táo này có thể leo cao tới 3m, khá dễ trồng và chăm sóc. Những quả táo tím căng mọng chờ thu hoạch. Khi cây ra quả, người ta thường dùng táo tím để ăn trực tiếp hoặc làm các món chiên hoặc gia vị trong món ăn. Cây cho thu hoạch chính vào cuối mùa hè, trước khi trái cây trở thành chín mềm quá mức. Khi chín, quả táo có màu tím bạc.

Ngoài ra trang trại chúng tôi còn có các giống cây mới như: Cây Sung Mỹ , Cây Hồng Đào , Cây Lê Vàng , Cây Táo Đỏ , Cây Cherry , Cây Việt Quất , Cây Hồng Đào , Cây Nho Pháp , Cây Bưởi Vàng , Cây Bưởi Đỏ , Cây Cam Cara , Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ , Chanh Xanh Úc… Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

*

TRUNG TÂM PHÁT TRIN GING CÂY TRNG MI ĐI HC NÔNG NGHIP 1

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*