Cây An Xoa: Hình Ảnh, Mô Tả Cây An Xoa Chi Tiết Nhất Từ Trước Đến Nay

Bảng tóm tắt

Cây an xoa là cây gì, có đặc điểm gì?Cây an xoa có tác dụng gì mà được săn tìm ưa chuộng đến vậy?Các bài thuốc chữa bệnh bằng cây an xoa hiệu quả nhất

Từ bao đời nay, cây an xoa nổi tiếng với tác dụng chữa các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, men gan cao, xơ gan cổ chướng, thậm chí hỗ trợ điều trị ung thư gan. Ngoài ra, đây còn là vị thuốc có nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Tìm hiểu về cây thuốc, các bài thuốc chữa bệnh cũng như lưu ý phải biết khi dùng trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Mô tả cây an xoa

Cây an xoa là cây gì, có đặc điểm gì?

Ngoài tên gọi “an xoa” thì loại cây này còn có nhiều tên gọi khác nhau ở mỗi địa phương, vùng miền khác nhau. Thông tin về cây thuốc:

Tên dược liệu: Cây an xoaCác tên gọi khác: Dó lông, Thâu kén lông, Tổ kén cái, Cây ung thư,… Nhiều nơi còn gọi chệch đi là cây An so, An soa,…Danh pháp khoa học – Helicteres Hirsuta Lour, thuộc họ Trôm – Sterculiaceae.

Đặc điểm mô tả cây an xoa trong thiên nhiên

Trong thiên nhiên, cây an xoa tươi có nhiều đặc điểm thực vật đặc trưng dễ nhận biết.

*
*
*
*
*
*

Dược liệu an xoa tím Vietfarm đạt chuẩn GACP cao cấp

Hiện nay, trung tâm dược liệu Vietfarm đã nghiên cứu nuôi trồng vùng chuyên canh dược liệu an xoa tại Bình Phước với diện tích hơn 20ha, đạt chuẩn GACP – WHO.

Xem thêm: Lịch Sử Kinh Tế Nhật Bản Qua Các Thời Kỳ, Kinh Tế Nhật Bản “Vượt Bão”

Cây thuốc sau khi thu hoạch được sấy khô bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại, đảm bảo chất lượng, đóng gói trong túi 1kg và 0.5kg không chứa chất bảo quản.

Tại Vietfarm cây an xoa giá bao nhiêu? Hiện nay sản phẩm này được niêm yết mức giá 120.000 VNĐ/ kg, rất cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, được biết Vietfarm có chương trình miễn cước vận chuyển toàn quốc với hoá đơn trên 500.000 VNĐ và nhiều chương trình ưu đãi sỉ lẻ hấp dẫn.

Xem thêm: Làm Ngay “Food Tour” Ngon Đúng Điệu Với Danh Sách 10 Món Ăn Đặc Trưng Nhật Bản

Quả không sai khi nhận định, cây an xoa là thần dược cho lá gan, là niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, khi sử dụng cần chú ý để đảm bảo các bài thuốc hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*